Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cho mình một bức tranh phòng ngủ lãng mạn để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình. Thật mừng vì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy! Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu tranh phòng ngủ đẹp hiện đang được bán tại “Tranh phòng ngủ giá rẻ”.

Tranh phòng ngủ lãng mạn được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn | Waki.vn

Giữ lửa tình yêu với tranh phòng ngủ lãng mạn

Tâm trạng sẽ ảnh hưởng đến khung cảnh và ngược lại khung cảnh cũng sẽ tác động ngược lại với tâm trạng của chúng ta. Rõ ràng khi nhìn vào những khung cảnh lãng mạn con người ta như chết ngây ra trong một giây phút nào đó vì khung cảnh quá đẹp, quá lãng mạn.

Những bức tranh phòng ngủ lãng mạn sẽ giúp cho tâm trạng của bạn luôn thoải mái, vui vẻ hơn. Hãy biến căn phòng của mình trở nên lãng mạn, bắt mắt và ngọt ngào, kết nối những trái tim yêu sự lãng mạn lại với nhau bằng những bức tranh phòng ngủ lãng mạn.

Một số mẫu tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn

Dưới đây là một số hình ảnh tranh treo tường phòng ngủ đang được bán tại “Tranh Phòng Ngủ Giá Rẻ” mời các bạn cùng tham khảo.

Tranh phòng ngủ lãng mạn hoa hồng và Paris | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn mưa và em | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn về hoa đẹp | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn hoa hồng trắng đen | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn hoa hồng đẹp | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn hoa hồng đỏ | Waki.vn Tranh phòng ngủ lãng mạn bông hoa tím ngọt ngào | Waki.vn

Cách chọn tranh treo phòng ngủ

Các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn tranh phòng ngủ để giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Về màu sắc tranh

Tranh nên chọn những màu dịu nhẹ với mắt, màu sắc tranh không nên quá rực rỡ, quá gắt và chói mắt. Vì màu sắc quá rực rỡ sẽ kích thích thị giác của bạn gây ra cảm giác khó ngủ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét màu sắc tranh với màu sắc không gian phòng ngủ của bạn. Nên chọn những tranh có màu sắc tương phản với phòng ngủ của bạn để làm nổi bật bức tranh.

Về kích thước tranh

Nên chọn tranh có kích thước phù hợp với kích thước của bức tường nhà bạn. Tranh không được quá nhỏ hơn so với bức tường nhà bạn. Tỉ lệ kích thước tranh bạn nên chọn là 1 phần 3, tức tranh sẽ chiếm 1 phần 3 diện tích bức tường nhà bạn. Đây là tỉ lệ hoàn hảo được khuyên dùng để treo tranh treo tường trang trí nhà cửa.

Mua tranh treo tường ở đâu?

“Tranh Phòng Ngủ Giá Rẻ” ( http://tranhphongngugiare.com ) là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các dòng tranh treo tường trang trí nhà cửa uy tín tại TPHCM. Với các mẫu tranh thuộc nhiều chủ đề, thể loại, kích thước và chất liệu khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về tranh.

Bên cạnh các dòng tranh khác, tranh phòng ngủ lãng mạn cũng là một trong số những dòng tranh đặc biệt tại “Tranh Phòng Ngủ Giá Rẻ”. Với những thiết kế đơn giản, lãng mạng và ngọt ngào, những bức tranh này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng.

Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay một bức tranh treo phòng ngủ lãng mạn để giúp không gian phòng ngủ thêm phần lãng mạn, ngọt ngào.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số (028) 73 088 089 hoặc 0909 439 071 để đặt hàng và được nhân viên hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm tranh treo tường.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tranh treo tường phòng ngủ ưng ý nhất để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *